โลโก้เว็บไซต์ 2015-05-29 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2015-05-29

วิทยบริการฯ จัดอบรมฟรี ๑๑ หลักสูตร ยอดฮิตติดเทรนด์ “หลักสูตรที่ ๔ การพัฒนาเกมส์บนมือถือ โดยไม่ต้องเขียนโปรแกรม”
ศุกร์ 29 พฤษภาคม 2558 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ ๒๖ - ๒๗ พ.ค ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ชั้น ๖ ห้องปฏิบัติการนวัตกรรมส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ด้วยตนเอง Learning Innovation Center สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวท.มทร.ล) จัดโครงการอบรมฟรี “หลักสูตรที่ ๔ การพัฒนาเกมส์บนมือถือ โดยไม่ต้องเขียนโปรแกรม” จากหลักสูตรทั้งหมด ๑๑ หลักสูตร ยอดฮิตติดเทรนด์ กลุ่มเป้าหมายในการอบรม คือ อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ระหว่างเดือนเมษายน - มิถุ... >> อ่านต่อ