โลโก้เว็บไซต์ 2015-02-10 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2015-02-10

พระนิสิตฯและนิสิตคฤหัสถ์ มจร.ชม. ศึกษาดูงานและฟังบรรยายพิเศษ “เทคโนโลยีสารสนเทศในอนาคต”
อังคาร 10 กุมภาพันธ์ 2558 / ข่าวอบรม/เสวนา

วันนี้ วันอังคาร ที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ ณ ห้องปฏิบัติการนวัตกรรมเสริมทักษะการเรียนรู้ด้วยตนเอง (Learning Innovation Center) ชั้น ๖ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กลุ่มงานสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ (... >> อ่านต่อ