โลโก้เว็บไซต์ 2015-01-28 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2015-01-28

คณะทำงานระบบทะเบียนกลาง มทร.ล ประชุมสรุปความก้าวหน้าฯ ต่อ ผู้บริหาร
พุธ 28 มกราคม 2558 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวานนี้ วันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๕๘ ระหว่างเวลา ๑๐.๐๐ - ๑๒.๐๐ น.ณ ห้องประชุม ๑ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คณะทำงานพัฒนาระบบทะเบียนกลาง ประกอบด้วย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และกลุ่มงานทะเบียนทุกพื้นที่ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประชุมสรุปความก้าวหน้าของการพัฒนาระบบทะเบียนกลาง รวมถึงการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาระบบฯดังกล่าวต่อไป โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการ... >> อ่านต่อ