โลโก้เว็บไซต์ 2014-11-14 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2014-11-14

โครงการฝึกอบรมฯ ผู้ฝึกสอน ICDL (Train the Trainer) ศูนย์ มทร.ล้านนา
ศุกร์ 14 พฤศจิกายน 2557 / ข่าวกิจกรรม

ระหว่างวันที่ ๑๐ - ๑๔ ตุลาคม ๒๕๕๗ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้ฝึกสอน ICDL (Train the Trainer) ณ ศูนย์สอบ ห้องปฏิบัติการนวัตกรรมเสริมทักษะการเรียนรู้ด้วยตนเอง (Learning Innovation Center) ชั้น 6 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มทร.ล้านนา ซึ่งจัดขึ้นรวม ๕ วัน มีผู้เข้าร่วมฝึกอบรมฯ จำนวน ๓๐ ท่าน จาก มทร.ล้านนาและ ๕ พื้นที่ คือ เชียงราย น่าน ตาก พิษณุโลก ลำปาง โดยรับเกียรติจาก ผศ.อุดม สุธาคำ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัย... >> อ่านต่อ