โลโก้เว็บไซต์ 2014-11-12 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2014-11-12

ผอ.วิทยบริการฯ ร่วมฯกระทงใหญ่ ยี่เป็งเชียงใหม่ ปี ๒๕๕๗
พุธ 12 พฤศจิกายน 2557 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมการประกวดกระทงใหญ่ในงานยี่เป็งเชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๕๗ โดยการนำของ รองศาสตราจารย์ ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา การนี้ อาจารย์เผ่าภิญโญศ์ ฉิมพะเนาว์ ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมขบวนฯดังกล่าวด้วย ริ้วขบวนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี ๒๕๕๗ ได้แนวความคิดมาจากการกวนเกษียรสมุทรภายใต้... >> อ่านต่อ