โลโก้เว็บไซต์ 2014-11-06 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2014-11-06

รองอธิการบดี มทร.ล และผู้บริหาร สวท. ลงพื้นที่ฯ ระดมความคิดเห็นและจัดทำแผนฯ RMUTL IT PLAN
พฤหัสบดี 6 พฤศจิกายน 2557 / ข่าวอบรม/เสวนา

ะหว่างวันที่ ๓ - ๕ พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา อาจารย์อุดม สุธาคำ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อาจารย์เผ่าภิญโญศ์ ฉิมพะเนาว์ ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ ทั้ง 3 ท่าน คือ อาจารย์อรนุตฏฐ์ สุธาคำ อาจารย์ภาณุเดช ทิพย์อักษร อาจารย์อนันต์ ทับเกิด และนายชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ นักเทคโนโล... >> อ่านต่อ