โลโก้เว็บไซต์ 2013-12-23 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2013-12-23

สำนักวิทยบริการฯ จัดอบรมฯ IPV6 Workshop For RMUTL และ การบริหารเครือข่ายสารสนเทศ ฯ
จันทร์ 23 ธันวาคม 2556 / ข่าวกิจกรรม

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร IPV6 Workshop For RMUTL และการดูแลและบริหารจัดการระบบเครือข่ายสารสนเทศ เพื่อการจัดการศึกษา ระหว่างวันที่ 23 - 27 ธันวาคม 2556 ณ ชั้น 4 ห้องประชุม สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภาคพายัพ เชียงใหม่ ได้รับเกียรติจาก ผศ.อุดม สุธาคำ รองอธิการบดี เป็นประธาน โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการฯ ดังกล่าวประกอบด้วย ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการฯ รองผู้อำนวยการกองการ... >> อ่านต่อ