โลโก้เว็บไซต์ 2012-11-01 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2012-11-01

สำนักวิทยบริการฯ จัดอบรม การใช้งาน Tell me more เบื้องต้น สำหรับนักศึกษา
พฤหัสบดี 1 พฤศจิกายน 2555 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2555 และ 31 ตุลาคม 2555 ที่ผ่านมา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดโครงการ ฝึกอบรมการเข้าใช้งาน โปรแกรมภาษาอังกฤษออนไลน์ Tell Me More เบื้องต้น สำหรับนักศึกษา ณ ห้องประชุม ชั้น ๔ อาคารหอสมุด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภาคพายัพ เชียงใหม่ โดยมีตัวแทนวิทยากร จากสำนักวิทยบริการฯ บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมฯดังกล่าว ซึ่งได้รับความสนใจ จากนักศึกษาตอบรับเข้าร่วมการอบรมฯเป็นอย่างดี คือ นักศึกษา สาขาบัญ... >> อ่านต่อ