โลโก้เว็บไซต์ 2012-05-17 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2012-05-17

สำนักวิทยบริการฯ ประชุมทบทวนและอบรมเชิงปฏิบัติการฯ ระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัย
พฤหัสบดี 17 พฤษภาคม 2555 / ข่าวกิจกรรม

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการประชุมทบทวนและอบรมเชิงปฏิบัติการ การดำเนินงานด้านระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัยฯ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ชัยยง เอื้อวิริยานุกูล อธิการบดี เป็นประธานเปิดงานพร้อมให้กำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติงาน โดยมี ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน อาจ... >> อ่านต่อ