โลโก้เว็บไซต์ 2012-03-27 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2012-03-27

สำนักวิทยบริการฯ ปรึกษาหารือการจัดทำเว็บไซด์กลางคณะฯ
อังคาร 27 มีนาคม 2555 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2555 ที่ผ่านมา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชิญผู้บริหารและตัวแทนคณบดีทั้ง 4 คณะ ร่วมปรึกษาหารือ ณ ห้องประชุมชั้น 4 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วัตถุประสงค์ในการหารือครั้งนี้ เพื่อจัดทำเว็บไซต์กลางของคณะ หาแนวการจัดทำข้อมูลภาพรวมในด้านต่างๆ อาทิเช่น ข้อมูลด้านบุคลากร ข้อมูลนักศึกษา ฯลฯ ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อประโยชน์ต่อการใช้งานที่เป็นปัจจุบัน ... >> อ่านต่อ