โลโก้เว็บไซต์ 2011-11-28 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2011-11-28

สำนักวิทยบริการฯ.มรภ.เชียงราย ศึกษาดูงาน สำนักวิทยบริการฯ..มทร.ล้านนา
จันทร์ 28 พฤศจิกายน 2554 / ข่าวอบรม/เสวนา

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 ที่ผ่านมา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยการนำของ ผศ.กลชาญ อนันตสมบูรณ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากร ให้เกียรติเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยการนี้ อาจารย์เผ่าภิญโญศ์ ฉิมพะเนาว์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีร... >> อ่านต่อ