โลโก้เว็บไซต์ 2011-07-09 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2011-07-09

ตัวแทนอาจารย์โรงเรียนสะเมิงพิทยาคม ดูงานสำนักวิทยะฯ มทร.ล้านนา
เสาร์ 9 กรกฎาคม 2554 / ข่าวอบรม/เสวนา

ตัวแทนอาจารย์โรงเรียนสะเมิงพิทยาคม เข้าศึกษาดูงาน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วันที่ 19 กรกฎาคม 2554 โดยมีนายประเสริฐ เทพภาพ หัวหน้ากลุ่มงานระบบเครือข่าย ให้การต้อนรับและบรรยาย ภาพรวมต่างๆ เกี่ยวกับแผนการให้บริการต่างๆของสำนักฯ อาทิเช่น Web Hosting ,E-Learning ,Digital Library ,KM Web ,VoIP ,Web Meeting ,Tell me more (เรียนภาษ... >> อ่านต่อ