โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาฯ จิตกรรม ปี ๓ วัดผลทักษะภาษาอังกฤษ Tell Me More Online | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 กุมภาพันธ์ 2556 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 147 คน

นักศึกษา ชั้นปี่ที่ ๓ สาขาวิชาจิตรกรรม คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้ารับการแนะนำการใช้งาน และทดสอบโปรแกรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ แบบออนไลน์ (Tell Me More Online) จาก นางสาวณหทัย เจริญเมือง และนางสาวกัญญาภัทร ศรีสมนึก ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน โปรแกรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ แบบออนไลน์ (Tell Me More Online) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น ๒ อาคารหอสมุด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภาคพายัพ เชียงใหม่ ซึ่งลักษณะเฉพาะของตัวโปรแกรมดังกล่าว คือการสอบวัดผล การพัฒนาด้านภาษาอังกฤษและเสริมทักษะการ ฟัง พูด อ่าน เขียน และเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันต่อไป
     หากมีข้อสงสัยหรือสนใจเรียนรู้การใช้งานโปรแกรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษแบบออนไลน์ (Tell Me More Online) ติดต่อได้ที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โทร. 0-5392-1444 ต่อ 1624

ที่มาภาพ/ข่าว : กลุ่มงานผลิตสื่อมัลติมีเดีย สวท.มทร.ล้านนา