โลโก้เว็บไซต์ สำนักวิทยบริการฯ ดำหัวอธิการบดีและอาจารย์อาวุโส ๕๖ | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 เมษายน 2556 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 133 คน

เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ เมษายน ๒๕๕๖ ตั้งแต่เวลา ๑๓.๓๐ น. ที่ผ่านมา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมแสดงคาราวะ สืบสานป๋าเวณี ดำหัวอธิการบดีฯและอาจารย์อาวุโส ประจำปี ๒๕๕๖ ณ บริเวณด้านหน้าอาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา ภาคพายัพ เชียงใหม่ นำโดยอาจารย์เผ่าภิญโญศ์ ฉิมพะเนาว์ ผู้อำนวยการฯ และบุคลากร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมงานดังกล่าว บรรยากาศภายในงานมีการออกร้าน จัดซุ้มกิจกรรมต่างๆอย่างมากมาย ซึ่งทางสำนักวิทยบริการฯ ร่วมจัดซุ้มกิจกรรม ขนมจีนไอที ไผ่ นักศึกษา วิศวะฯขายปลาหมึก และยังเข้าร่วมกิจกรรม การแข่งขันลาบเมือง โดยได้รับรางวัล ชมเชย

ภาพ/ข่าว : กลุ่มงานผลิตสื่อมัลติมีเดีย สวท.มทร.ล้านนา