โลโก้เว็บไซต์ วิทยบริการฯ ร่วมกิจกรรม เคารพธงชาติและร้องเพลงชาติ เนื่องในวันคล้าย วันเฉลิมพระชนมพรรษาฯ ‘ในหลวง รัชกาลที่ ๙’ | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 ธันวาคม 2561 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 170 คน

วันนี้ (อังคาร ที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๑) เวลา ๐๘.๐๐ น. อาจารย์อนันท์ ทับเกิด ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากร ร่วมกิจกรรม “เคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอลุยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๑” ณ บริเวณหน้าเสาธง (อาคารอำนวยการ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมฯ ดังกล่าว อย่างพร้อมเพรียงกัน

ข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา
ภาพ : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา