โลโก้เว็บไซต์ 13 ตุลาคม วันคล้ายวันสวรรคต | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

13 ตุลาคม วันคล้ายวันสวรรคต

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 ตุลาคม 2561 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 1700 คน

***13 ตุลาคม : วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (รัชการที่ 9)***
สำนักวิทยบริการฯ มทร.ล้านนา...ขอเชิญชวน อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ใส่เสื้อสีเหลืองในวันที่ 13 ตุลาคม 2561 ร่วมแสดงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ของพระองค์ท่าน

————————————————
น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ....
ข้าพระพุทธเจ้าคณะ คณะผู้บริหารและบุคลากร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา