โลโก้เว็บไซต์ วิทยบริการฯ จัดอบรมฟรี ๑๑ หลักสูตร ยอดฮิตติดเทรนด์ “หลักสูตรที่ ๖ การสร้างวิดีโอนำเสนอด้วยแม่แบบ โปรแกรม Adobe After Effect ” | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 มิถุนายน 2558 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 135 คน

ระหว่างวันที่ ๒๖ - ๒๗ พ.ค ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ชั้น ๖ ห้องปฏิบัติการนวัตกรรมส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ด้วยตนเอง Learning Innovation Center สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวท.มทร.ล) จัดโครงการอบรมฟรี “หลักสูตรที่ ๖ การสร้างวิดีโอนำเสนอด้วยแม่แบบ โปรแกรม Adobe After Effect ” จากหลักสูตรทั้งหมด ๑๑ หลักสูตร ยอดฮิตติดเทรนด์ กลุ่มเป้าหมายในการอบรม คือ อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมี นายกิตติคุณ ขุมคำ นักวิชาการโสตทัศนศึกษา กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวท.มทร.ล) เป็นวิทยากรในการอบรม รายละเอียดในการฝึกอบรม ประกอบด้วย การทำความรู้จักเกี่ยวเครื่องมือเบื้องต้น Adobe After Effect การ Workshop การสร้างวิดีโอนำเสนอต่างๆ รวมถึงการประยุกต์ใช้งานร่วมกับสิ่งที่ผู้เข้ารับการอบรมสนใจเพื่อการนำเสนอ ซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างมาก
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา ๐๕๓-๙๒๑-๔๔๔ ต่อ ๕๓๐๘

ที่มาข่าว/ภาพ : กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวท.มทร.ล้านนา