โลโก้เว็บไซต์ ผอ.วิทยบริการฯ ร่วมบันทึกเทปฯ ถวายพระพร ๕ ธันวามหาราช | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 พฤศจิกายน 2558 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 178 คน

วันนี้ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ อาจารย์อนันท์ ทับเกิด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (สวท.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์รายการถวายพระพร เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ภูมิพลอดุลยเดช ธันวาคม .. ๒๕๕๘ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่ และสถานีโทรทัศน์วีทีวี เคเบิลทีวี .เชียงใหม่ นำโดย ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ที่มาภาพ/ข่าว : กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา