โลโก้เว็บไซต์ งานห้องสมุด วิทยบริการฯ จัดประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และการบริการข้อมูลสำหรับนักวิจัย  | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 พฤษภาคม 2561 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 1101 คน

วันนี้ (๗ พฤษภาคม ๒๕๖๑) เวลา ๐๙.๐๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น.  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Thin ๑ อาคารหอสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) กลุ่มงานห้องสมุด จัดกิจกรรม “การลกเปลี่ยนเรียนรู้และการบริการข้อมูลสำหรับนักวิจัย " โดยมีคุณสุพิศ ทองซัง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานห้องสมุด เป็นวิทยากรบรรยายประกอบ เป้าประสงค์ของการจัดกิจกรรม  เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานเกี่ยวกับบรรณารักษ์ พบกับนักวิจัย แนะนำการให้บริการทรัพยากรสารสนเทศที่สนับสนุนทางด้านงานวิจัย รวมถึงแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน ให้เกิดการผลิตผลงานวิจัยที่มีคุณภาพ ของนักวิจัย คณาจารย์ และนักศึกษา ต่อไป

เขียนข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด งานผลิตสื่อ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา
ภาพ : มนต์ชัย ธรรมนารักษ์ กลุ่มงานห้องสมุด สวส.มทร.ล้านนา