โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จับมือ ม.คุนหมิงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมจัดการประชุมวิชาการนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์  | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 มกราคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2228 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับเกียรติจากภาคีเครือข่ายการจัดการประชุมวิชาการภายใต้ชื่อ การประชุมวิชาการนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมเพื่อความเป็นอยู่ที่ยั่งยืน (International Conference on Sciences, Technology and Innovation for Sustainable Well-Being, STISWB) ให้เป็นเจ้าภาพจัดงานการประชุมวิชาการนานาชาติ STISWB 2017 ระหว่างวันที่ 26 - 28 มิถุนายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคุนหมิง (Kunming University of Science and Technology, KUST) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพบปะระหว่างมหาวิทยาลัยพันธมิตรใน 4 อันดับได้แก่ ระดับสถาบัน ระดับนักวิจัย ระดับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ และระดับนักศึกษา  ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://stiswb2017.org/