โลโก้เว็บไซต์ นว.คอมฯ เสริมทักษะวิชาชีพ MS Excel นศ.การตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจฯ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงสนามสหกิจศึกษาและฝึกงาน | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 ตุลาคม 2567 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 107 คน

วานนี้ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๖.๓๐ น. นายภรัญยู ใจบำรุง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ชำนาญการ งานพัฒนาระบบสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ได้รับเกียรติบรรยายพิเศษ " เรื่อง “คอมพิวเตอร์พื้นฐาน Microsoft Excel” แก่นักศึกษา ชั้นปีที่ ๔  หลักสูตรการตลาดและการตลาดดิจิทัล สาขาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ณ ห้องฝึกอบรม ๒ ชั้น ๒ อาคารหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา เชียงใหม่

ด้วยหลักสูตรฯ รายวิชา Pre-Co-operative Education and Job Internship in Business Administration รหัสวิชา BBACC๑๑๔ ในแผนการเรียนให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี (๔ ปี) ได้กำหนดการอบรมฯ ดังกล่าว เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะการปฏิบัติเตรียมความพร้อมก่อนไปปฏิบัติงานสหกิจศึกษาและฝึกงานที่สอดรับกับความต้องการของตลาดแรงงานในปัจจุบัน รวมไปถึงได้รับการถ่ายทอดองค์ความรู้  จากบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านวิชาชีพ ที่เกิสามารถเกิดการต่อยอดและพัฒนาองค์ความรู้  สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานต่อไป

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : คลิกที่นี่

ข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา
ภาพ : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา

คำค้น : อบรมexcel

Facebook Messenger icon