โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกอบพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย พร้อมเข้าสู่บรรยากาศงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 กุมภาพันธ์ 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1372 คน

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และประธานคณะอนุกรรมกรรมการดำเนินงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร นำคณะผู้บริหาร บุคลากรฝ่ายต่างๆ ประกอบพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยและบอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทางตามความเชื่อโบราณของชาวล้านนา ในการจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษาา 2565 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติงานฝ่ายต่างๆ ทั้งนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กำหนดจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มียอดบัณฑิต มทร.ล้านนา ทั้ง 6 พื้นที่ เข้าร่วมทั้งสิ้น 1,835 ราย  โดยสามารถติดตามข่าวสารพิธีพระราชทานปริญญาได้ที่ https://graduation.rmutl.ac.th/  (คลิกเข้าชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม)