โลโก้เว็บไซต์ สวส.ประชุมทบทวนและติดตามผลปฏิบัติราชการ งปม. ๖๖  ขยายผลสู่การวางแผนฯ งปม. ๖๗ | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

สวส.ประชุมทบทวนและติดตามผลปฏิบัติราชการ งปม. ๖๖ ขยายผลสู่การวางแผนฯ งปม. ๖๗

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 กรกฎาคม 2566 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 296 คน

วันนี้ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) จัดประชุมสัมมนา “เพื่อทบทวนและติดตามผลปฏิบัติราชการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีงบประมาณ พุทธศักราช ๒๕๖๖ และวางแผนการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พุทธศักราช ๒๕๖๗” ณ เรือนราชารีสอร์ท อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
   มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการ สวส.มทร.ล้านนา เปิดการประชุมมอบนโยบายการพัฒนาหน่วยงาน ทิศทางการขับเคลื่อนการพัฒนาและแผนการให้บริการ ด้านนางปวีณา ทองปรอน รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ ได้ดำเนินการประชุมฯ ตามวาระที่กำหนด โดยมีรายละเอียดประกอบด้วย การติดตามผลการดำเนินงานฯ ประจำปีงบประมาณ พุทธศักราช ๒๕๖๖ การรายงานความก้าวหน้าการปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พุทธศักราช ๒๕๖๗ ที่ได้รับการอนุมัติเพื่อดำเนินโครงการฯ การเดินทางไปราชการของผู้บริหาร การประชุมตกลงผู้ปฏิบัติงาน เพื่อรองรับการให้บริการศูนย์ IT SERVICE สำหรับ อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ณ บริเวณชั้นใต้ดิน อาหารหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา การต่อสัญญาจ้างของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา การย้ายห้องปฏิบัติงานของงานพัฒนาระบบสารสนเทศ แนวทางการใช้ลายมือดิจิทัลในการลงนามเอกสาร ของ สวส. สำหรับการเป็นหน่วยงานต้นแบบ การสอบแข่งขันสำหรับลูกจ้างชั่วคราว เพื่อการจ้างเป็นลูกจ้างตามพันธกิจ ของมหาวิทยาลัยฯ  รวมไปถึงการรักษาระบบความปลอดภัยทางสารสนเทศ เช่น ระบบการลงเวลาปฏิบัติราชการ เป็นต้น ตามลำดับ
   นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมแลกเปลี่ยนพูดคุย มอบนโยบายการบริหารงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศฯ โดยให้ความสำคัญด้านการวางแผนพัฒนาบุคลากรทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University ) รวมไปถึงกฎ ระเบียบ ข้อบังคับต่างๆ ทางด้านการบริการสังคม รวมถึงกล่าวปิดการประชุมฯ ครั้งนี้ด้วย

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม...คลิก

ข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา
ภาพ : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ และ กฤษฎาภรณ์ ทาแก้ว กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา