โลโก้เว็บไซต์ วิทยบริการฯ ร่วมกิจกรรมโครงการสานวัฒนธรรมสัมพันธ์ มทร.ล้านนา 2565 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 ธันวาคม 2565 โดย นายชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ จำนวนผู้เข้าชม 259 คน

อาจารย์ภาณุเดช ทิพย์อักษร รองผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) นางปวีณา ทองปรอน รักษาราชการแทนหัวหน้าสำนักงาน สวส.มทร.ล้านนา พร้อมบุคลากร ร่วมกิจกรรมสานวัฒนธรรมสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ประจำปี 2565

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมสานวัฒนธรรมสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ประจำปี 2565 เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ให้เกิดความสามัคคีกลมเกลียว ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรง เพื่อรองรับกับการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในอนาคต
    โดยกิจกรรมตั้งแต่ช่วงเช้า เวลา 07.30 น. เริ่มพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป ณ บริเวณหน้าอาคารศึกษาทั่วไป หลังจากนั้นเป็นกิจกรรมฯ การเดินขบวนพาเหรดของผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรที่สังกัดในแต่ละคณะสี คือ สีเหลือง สีชมพู สีแดง สีฟ้า สีเขียว และสีม่วง โดยสีม่วงประกอบด้วย สำนัก/สถาบัน ของมหาวิทยาลัย จากบริเวณหน้าอาคารศึกษาทั่วไป เคลื่อนขบวนไปยังสนามฟุตบอล เพื่อทำการแข่งขันกีฬาบุคลากรสัมพันธ์ มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมสานวัฒนธรรมสัมพันธ์ มทร.ล้านนา 2565 ครั้งนี้ ซึ่งมีการแข่งขันกีฬามหาสนุก จับฉลากของรางวัล ณ บริเวณสนามฟุตบอล เป็นอันเสร็จพิธี

ภาพ :  ภรัญญู ใจบำรุง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานบริการการศึกษาสวส.มทร.ล้านนา

ข่าว :  ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ นักวิชาการโสตทัศนศึกษา กลุ่มงานบริการการศึกษาสวส.มทร.ล้านนา