โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร สวส.ร่วมถวายพระพรชัยมงคล “สมเด็จพระพันปีหลวง” เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา (๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕)  | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 สิงหาคม 2565 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 808 คน

วันนี้ (๘ สิงหาคม ๒๕๖๕) อาจารย์ภาณุเดช ทิพย์อักษร รองผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) พร้อมด้วยนางปวีณา ทองปรอน รักษาราชการแทนหัวหน้าสำนักงาน นำบุคลากรร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพรต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๑๕๖๕
   โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ศาลาราชมงคล

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : คลิกที่นี่

ข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา
ภาพ : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา