โลโก้เว็บไซต์ สารอวยพร  รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในศุภมงคลสมัยขึ้นปีใหม่  พุทธศักราช ๒๕๖๕ | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

สารอวยพร รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในศุภมงคลสมัยขึ้นปีใหม่  พุทธศักราช ๒๕๖๕

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 ธันวาคม 2564 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 15151 คน