โลโก้เว็บไซต์ ราชมงคลล้านนา...ปรับตัวสู้วิกฤติ COVID-19 ปรับระบบการเรียนการสอนเป็นระบบออนไลน์ ตามประกาศ มทร.ล้านนา เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอน กรณีอันเนื่องมาจากการการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ ประจำภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๓ (ฉบับที่ ๑) | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 มกราคม 2564 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 1753 คน

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอน กรณีอันเนื่องมาจากการการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ ประจำภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๓ (ฉบับที่ ๑)

แนวทางการใช้งาน 2 แอปพลิเคชัน สำหรับจัดการเรียนการสอนออนไลน์
1. e-Learning
2. Microsoft Teams

ช่องทางการใช้งาน  https://arit.rmutl.ac.th/

ช่องทางติดต่อ/สอบถาม ปรึกษาการใช้งานระบบการเรียนการสอนออนไลน์
>> LINE Official  : @aritrmutl
>> Facebook Fanpage : AritRmutl

ระหว่างเวลา 08.30 – 16.30 น. (ในวันและเวลาราชการ)

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
เบอร์ภายใน  0-5392-1444  Microsoft Team (1612) ,e-Learning (1624) ,งานผลิตสื่อ (1623)