โลโก้เว็บไซต์ วิทยบริการฯ จัดสอบมาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (RCDL) รอบเดือน พฤศจิกายน ๖๓ (ครั้งที่ ๑) | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 พฤศจิกายน 2563 โดย นายชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ จำนวนผู้เข้าชม 236 คน

วันนี้ 18 พฤศจิกายน ๒๕๖๓ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ดำเนินการจัดทดสอบมาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (RCDL) สำหรับบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน  (รอบเดือนพฤศจิกายน ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๑) เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๒.๔๕ น. ซึ่งประกอบด้วย ๔ หลักสูตร ดังนี้ ๑.หลักสูตร Computer Essentials ๒.หลักสูตร Online Essentials ๓.หลักสูตร  Word Processing และ ๔.หลักสูตร Spreadsheet ซึ่งดำเนินการสอบ  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Thin ๑ อาคารหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา เป้าประสงค์ของการจัดสอบ เพื่อส่งเสริม สนับสนุนให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุน มีทักษะ มีความรู้ ความสามารถทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (RCDL) เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการจัดการเรียนการสอนและการพัฒนางานในองค์กร

รายละเอียดการจัดสอบเพิ่มเติม  https://arit.rmutl.ac.th/news/12648

ภาพ / ตกแต่งภาพ : สุทธิพงศ์ ตานที นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ , ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา

ข่าว : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา