โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวน...อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา  ร่วมรับฟังการแนะนำการใช้งานและสิทธิ์การใช้โปรแกรม MATLAB Campus Wide License  ผ่านระบบออนไลน์ | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ขอเชิญชวน...อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมรับฟังการแนะนำการใช้งานและสิทธิ์การใช้โปรแกรม MATLAB Campus Wide License ผ่านระบบออนไลน์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 พฤศจิกายน 2563 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 1563 คน

*** คู่มือวิธีการเข้าใช้งาน VDO Conference ด้วย Webex *** >>> คลิกที่นี่