โลโก้เว็บไซต์ นว.คอมฯ อบรมการใช้งาน Ms Excel นศ.หลักสูตรภาษาอังกฤษฯ ก่อนสหกิจศึกษา | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 กันยายน 2563 โดย นายชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ จำนวนผู้เข้าชม 710 คน

วันนี้ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. (โดยประมาณ) นายภรัญยู ใจบำรุง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานบริการการศึกษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) อบรมการใช้งาน Microsoft Excel แก่นักศึกษาชั้นปีที่ ๔ หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ รายวิชา Pre Co-operative Education/Pre Job internship (BOAEC๑๑๔) ในภาคการศึกษา ๑/๒๕๖๓ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Thin ๑ อาคารหอสมุด เป้าประสงค์การอบรมฯ เพื่อให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกสหกิจศึกษา รวมไปถึงได้เรียนรู้เกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมฯ ดังกล่าว ให้มีความรู้และมีทักษะที่จำเป็นในการใช้ได้อย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพต่อไป

ข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด , ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา
ภาพ : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา