โลโก้เว็บไซต์ ⭐️ARIT RMUTL TAKE CARE …⭐️ | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

⭐️ARIT RMUTL TAKE CARE …⭐️

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 มีนาคม 2563 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 459 คน

⭐️ARIT RMUTL TAKE CARE …⭐️

➡ล้างมือให้สะอาดป้องกันไวรัส Covid-19

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) มีความห่วงใยในสุขภาพและความปลอดภัยของคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ทุกท่าน ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง มาตรการและคำแนะนำการป้องกันควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ได้จัดจุดบริการแอลกอฮอล์เจลสำหรับล้างมือ ฆ่าเชื้อในจุดต่างๆ

ทางสำนักวิทยบริการฯ คำนึงถึงสุขภาพ และความปลอดภัยของ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ทุกท่าน

ARIT RMUTL TAKE CARE