โลโก้เว็บไซต์ นักวิชาการคอมฯ วิทยบริการฯ บรรยายฯ Excel แก่ นศ.ภาษาอังกฤษธุรกิจ ก่อนเข้ารับการฝึกงานกับหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นายชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ จำนวนผู้เข้าชม 583 คน

เมื่อวันพุธที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ที่ผ่านมา นายภรัญยู ใจบำรุง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) บรรยายให้ความรู้การฝึกอบรม การใช้งานโปรแกรม Microsoft Excel 2016 แก่นักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ ชั้นปีที่ ๓ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Thin ๑ (อาคารหอสมุด) สวส.มทร.ล้านนา เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาที่จะเข้ารับการฝึกงานกับหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย ให้มีความรู้และทักษะที่จำเป็นในการใช้งานโปรแกรมอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพต่อไป

ภาพ/ข่าว : ชัชวาลย์  ศะศิวนิชย์ งานผลิตสื่อ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา