โลโก้เว็บไซต์ นักวิชาการคอมฯ วิทยบริการ บรรยาย การจัดทำ Power point เบื้องต้น  แก่ นศ.หลักสูตรวิศวกรรมโยธา | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

นักวิชาการคอมฯ วิทยบริการ บรรยาย การจัดทำ Power point เบื้องต้น แก่ นศ.หลักสูตรวิศวกรรมโยธา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นายชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ จำนวนผู้เข้าชม 439 คน

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ นางสาวกุลธิดา เจริญเมือง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) บรรยายให้ความรู้การจัดทำ Power point เบื้องต้น แก่นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ในรายวิชาการเตรียมโครงงานวิศวกรรมโยธา ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Thin ๑ (อาคารหอสมุด) สวส.มทร.ล้านนา เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาในการนำเสนอโครงการ ให้มีความรู้และทักษะที่จำเป็ในการใช้งานโปรแกรมอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพต่อไป

ภาพ/ข่าว : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ งานผลิตสื่อ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา