โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร สำนักวิทยฯ เข้าร่วมอบรมการใช้งานฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการสืบค้นฯ | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นายชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ จำนวนผู้เข้าชม 222 คน

ระหว่างวันที่ ๑๑ - ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓  สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับบริษัท บุ๊คโปรโมชั่น แอนด์ เซอร์วิส จัดอบรมการใช้งานฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการสืบค้น(ออนไลน์) ประจำปี ๒๕๖๓ จำนวน ๖ ฐาน ได้แก่

๑) ProQuest Dissertations & Theses Global
     ๒) IEE/IEL Electronic Library(IEL)
     ๓) ACM Digital Library
     ๔) SpringerLink-Journal
     ๕) Web of Science
     ๖) American Chemical Society

โดยครั้งนี้ ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา(สวส.มทร.ล้านนา) กล่าวให้การต้อนรับพร้อมเปิดกิจกรรมการอบรมฯ และมีบุคลากรของ สวส.มทร.ล้านนา เข้าร่วมรับการอบรม ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Thin ๑ อาคารหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา และได้รับเกียรติจาก คุณจิราวัฒน์ พรหมพร หัวหน้าแผนกสนับสนุนทรัพยากรอิเล็กทรอนิกส์ทางการศึกษา บริษัท บุ๊คส์ โปรโมชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด เป็นวิทยากร ในครั้งนี้มีสมาชิกเครือข่ายสารสนเทศภาคเหนือเพื่อการฝึกอบรมการใช้งานฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมเข้าอบรมดังนี้

๑.มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
     ๒.มหาวิทยาลัยนเรศวร
     ๓.มหาวิทยาลัยแม่โจ้
     ๔.มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
     ๕.มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
     ๖.มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
    ๗.มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
    ๘.มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
    ๙.มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
  ๑๐.มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
  ๑๑.มหาวิทยาลัยพะเยา

ข่าว : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา
ภาพ : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา,กิตติพิชญ์ ก้อนแก้ว นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ