โลโก้เว็บไซต์ วิทยบริการฯ ติวเข้ม...RCDL ให้กับพนง.ในสถาบันอุดมศึกษา | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 ธันวาคม 2562 โดย นายชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ จำนวนผู้เข้าชม 197 คน

วันที่  ๑๗ - ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๒ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ดำเนินการอบรมมาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ RCDL สำหรับ พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Virtual Desktop Thin ๑ อาคารหอสมุด ซึ่งประกอบด้วย ๔ หลักสูตร ดังนี้

๑.หลักสูตร Word Processing

วิทยากรบรรยายและฝึกอบรม คุณออมทรัพย์ อินกองงาม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา

๒.หลักสูตร Spreadsheets

วิทยากรบรรยายและฝึกอบรม คุณภรัญยู  ใจบำรุง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา

๓.หลักสูตร Computer Essentials

วิทยากรบรรยายและฝึกอบรม นางสาวภัทรมน ลิ้มเลิศเจริญวนิช นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา

๔.หลักสูตร Online Essentials

วิทยากรบรรยายและฝึกอบรม นางสาวกุลธิดา เจริญเมือง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา

สำหรับผู้ทีสนใจฝึกอบรมและทดสอบมาตรฐานคอมพิวเตอร์ หลักสูตร RCDL  สามารถลงทะเบียนได้ที่ระบบบริหารงานบุคคล HR RMUTL https://hr.rmutl.ac.th เมนูสอบมาตรฐานบุคลากร หรือติดต่อสอบถามการอบรมและการทดสอบได้ที่ กลุ่มงานบริการสารสนเทศ โทร. ๐๕๓-๙๒๑๔๔๔ ต่อ ๑๖๒๔

ภาพ : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา , กิตติพิชญ์ ก้อนแก้ว นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

ข่าว : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา