โลโก้เว็บไซต์ สวส.มทร.ล้านนา : ประกาศวันหยุดให้บริการ เนื่องในวันปิยมหาราช (๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๒) | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 ตุลาคม 2562 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 650 คน

*** ประกาศวันหยุดให้บริการ ***
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
จะปิดให้บริการในวัน วันพุธที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๒
เนื่องในวันปิยมหาราช วันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕
และเปิดให้บริการตามปกติ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๒

จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา