โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ประเสริฐ ลือโขง ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการฯ  | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 ตุลาคม 2562 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 485 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ดังเอกสารแนบท้ายนี้