โลโก้เว็บไซต์ สวท.มทร.ล้านนา ขอแสดงความยินดี กับ มทร.ล้านนา ครองอันดับ 1 ในเครือ ราชมงคลฯ | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 8 ตุลาคม 2554 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 136 คน

จากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก “ Webometrics Ranking of World Universities ” รอบสองปี 2011 โดยใช้ดัชนีชี้วัดความสามารถในการผลิต Web Publication การตีพิมพ์ผลงานวิจัย และความเป็น Open access ของมหาวิทยาลัยนั้นๆ ในการเป็น  e-University ผลการจัดอันดับ ปรากฏว่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับการจัดอันดับดังตารางแนบท้าย และติดอันดับ ๑ ของเครือมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
Rank
Top of Thailand
Continent   Rank
Top of South East Asia
มทร.ล้านนา
มทร.ล้านนา
มทร.พระนคร
มทร.พระนคร
มทร.ธัญบุรี
มทร.ธัญบุรี
มทร.อีสาน

มทร.ศรีวิชัย

มทร.กรุงเทพ

มทร.สุวรรณภูมิ

มทร.ตะวันออก

มทร.รัตนโกสินทร์

ทางสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ที่ติดอันดับ 1 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง 9 แห่ง ตามผลการจัดอันดับดังกล่าว

ข่าว นายวิธวัฒน์ บุญเหลือ (นักศึกษาฝึกงาน) สวท.มทร.ล้านนา