โลโก้เว็บไซต์ ผอ.วิทยบริการฯ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒   | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 พฤษภาคม 2562 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 169 คน

วันนี้ (พฤหัสบดี ที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๒) เวลา ๐๘.๕๐ น. อาจารย์อนันท์ ทับเกิด ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒ ณ บริเวณมณฑลพิธีศาลาราชมงคล โดยมี รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานในพิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และนำกล่าวถวายพระพรชัยมงคล ลงนามถวายพระพรชัยมงคล นอกจากนี้ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรมจิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ (ทำความสะอาดถนนบริเวณซอยพระนางด้านข้างมหาวิทยาลัยฯ)  และในช่วงภาคค่ำ ทางมหาวิทยาลัยฯ ยังมีพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณหน้าศาลาราชมงคลอีกด้วย

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม...คลิก

ข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนาภาพ : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา