โลโก้เว็บไซต์ ผอ.วิทยบริการฯ คาราวะ รอง อมทร.กิจการพิเศษ เนื่องในโอกาส เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 62  | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 มกราคม 2562 โดย นายชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ จำนวนผู้เข้าชม 132 คน

เช้าวันนี้ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๙.๐๐ น. โดยประมาณ อาจารย์อนันท์ ทับเกิด ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) พร้อมด้วยบุคลากร เข้าเยี่ยมคาราวะ รองศาสตราจารย์สมชาติ หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา)   ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๒ ณ ห้องสำนักงานอธิการบดี

ข่าว : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา