โลโก้เว็บไซต์ ทีมงานจัดทำขบวนรถกระทงใหญ่ มทร.ล้านนา ประชุมสรุปความพร้อมของการดำเนินงานในการเข้าร่วมประกวดขบวนกระทงยี่เป็งประจำปี 2561  | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 พฤศจิกายน 2561 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 924 คน

วันอังคาร ที่ 20 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.00-12.00 น. ทีมงานจัดทำกระทงใหญ่ มทร.ล้านนา และผู้รับผิดชอบในส่วนที่เกี่ยวข้อง ประกอบด้วย ผู้อำนวยการและบุคลากรศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ตัวแทนบุคลากรผู้รับผิดชอบหลักจากคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ตัวแทนผู้รับผิดชอบหลักจากคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ตัวแทนผู้รับผิดชอบหลักจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ตัวแทนผู้รับผิดชอบหลักจากกองกลาง ตัวแทนผู้รับผิดชอบหลักจากกองพัฒนานักศึกษา  ตัวแทนผู้รับผิดชอบหลักจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ตัวแทนผู้รับผิดชอบหลักจากกองประชาสัมพันธ์ ตัวแทนผู้รับผิดชอบหลักจากสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา และตัวแทนผู้รับผิดชอบหลักจากกองพัฒนาอาคารสถานที่ เข้าร่วมประชุมเพื่อสรุปขั้นตอนการดำเนินงาน แนวทางการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการเตรียมงาน การเข้าร่วมประกวดขบวนกระทงใหญ่ มทร.ล้านนา ประจำปี 2561 ณ ห้องประชุม 406 ชั้น 4 อาคารเรียนรวมภูมิปัญญาล้านนาฯ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เจ็ดยอด)