โลโก้เว็บไซต์ วิทยบริการฯ มทร.ล้านนา ให้บริการถ่ายภาพนิ่ง พนักงานในสถาบันอุดมศึกษาใหม่ ๑/๒๕๕๘ | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 พฤษภาคม 2558 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 115 คน

เมื่อวันที่ .. ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา บุคลากร กลุ่มงานผลิตสื่อและพัฒนามัลติมีเดีย และกลุ่มงานสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวท.มทร.) ให้บริการถ่ายภาพนิ่ง เพื่อจัดทำบัตรประจำตัว พนักงานในสถาบันอุดมศึกษาที่เข้ารายงานตัว ครั้งที่ /๒๕๕๘ ทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุน จำนวน ๕๑ ท่าน ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ที่มาข่าว : กลุ่มงานผลิตสื่อมัลติมีเดีย สวท.มทร.ล้านนา

ที่มาภาพ : กลุ่มงานผลิตสื่อมัลติมีเดีย สวท.มทร.ล้านนา