โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร งานห้องสมุด วิทยบริการฯ ร่วมอบรมปฏิบัติการ การซ่อมหนังสือห้องสมุด มรภ.ชม | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 กรกฎาคม 2558 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 250 คน

เมื่อศุกร์ ที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา คุณทิพย์ธิดา ก๋าวิละ บรรณารักษ์ และ คุณกาญจนา แสนสุข เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวท.มทร.ล) ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการซ่อมหนังสือห้องสมุด ณ ห้องปฏิบัติการ ๒๖๐๗๓ ชั้น ๗ อาคารหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.สุทธินันท์ ชื่นชม ผู้อำนวยการหอสมุด เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม เป้าประสงค์ของการจัดอบรม เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจในการอนุรักษ์หนังสือ ทักษะการซ่อมหนังสือที่ชำรุด รวมถึงการสาธิตการเย็บเล่มวารสาร

ที่มาภาพ/ข่าว : กลุ่มงานห้องสมุด สวท.มทร.ล้านนา
ผู้เขียนข่าว : กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวท.มทร.ล้านนา