โลโก้เว็บไซต์ วิทยบริการฯ ร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในวันพระเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์ บดินทรเทพยวรางกูร | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 กรกฎาคม 2561 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 203 คน

เช้าวันนี้ (๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๑) เวลา ๐๙.๑๕ นาที โดยประมาณ อาจารย์อนันท์ ทับเกิด ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) นำบุคลากร ร่วมกิจกรรม "มทร.ล้านนา บำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร" (๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐) ณ บริเวณอาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

มีอาจารย์สุรีย์พร ใหญ่สง่า รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและสวัสดิการ เป็นประธานเปิดงาน หลังจากนั้น ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา รวมถึงตัวแทนบุคลากรจากเทศบาลตำบลช้างเผือก ร่วมกันดำเนินกิจกรรมสาธารณประโยชน์ ทำความสะอาด ตามสถานที่ต่างๆที่ได้รับมอบหมาย โดยทาง สวส.มทร.ล้านนา รับผิดชอบบริเวณด้านหน้ามหาวิทยาลัยฯ และลานพ่อปู่ โดยกิจกรรมฯ ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย แสดงถึงความสมัครสมานสามัคคีอันหนึ่งอันเดียวกัน ของบุคลากร รวมทั้งยังเป็นการรวมพลังน้ำใจ ในการพัฒนาสภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัยฯ ให้มีสภาพที่ดีขึ้นอีกทางหนึ่ง

ข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้
ภาพ : เวธน์วิวัฒน์ เชื้อไทย, ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา