โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์อนันท์ ทับเกิด ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ สวส.มทร.ล้านนา | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 กันยายน 2558 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 475 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ดังเอกสารแนบ