โลโก้เว็บไซต์ นว.คอมฯ วิทยบริการฯ บรรยายพิเศษ “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้โปรแกรมสำนักงาน”  ให้นศ.หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

นว.คอมฯ วิทยบริการฯ บรรยายพิเศษ “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้โปรแกรมสำนักงาน” ให้นศ.หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 มิถุนายน 2561 โดย นายชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ จำนวนผู้เข้าชม 268 คน

เมื่อวันที่ ๒๑ มิถุนายน - ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๑ ที่ผ่านมา หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการใช้งานโปรแกรมสำนักงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการจัดการสำนักงาน โดยมีคุณออมทรัพย์ อินกองงาม และ คุณภรัญยู ใจบำรุง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ เป็นวิทยากรบรรยายประกอบการให้ความรู้ เป้าประสงค์การจัดโครงการ เพื่อจัดฝึกอบรมและเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาที่จะเข้าร่วมกิจกรรมสหกิจศึกษา ให้มีความรู้และทักษะที่จำเป็นในการใช้งานโปรแกรมสำนักงาน (Microsoft Word 2016 , Microsoft Excel 2016 และ Microsoft Publisher 2016) อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพต่อไป