โลโก้เว็บไซต์ วิทยบริการฯ จัดสอบ  ICT พนง.ในสถาบันอุดมศึกษา รอบเดือน มีนาคม ๖๑ | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 มีนาคม 2561 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 458 คน

เมื่อวันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. - ๑๗.๐๐ น. ที่ผ่านมา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ดำเนินการทดสอบ โครงการพัฒนาศักยภาพและเสริมสร้างทักษะด้าน ICT สำหรับ พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (รอบเดือนมีนาคม ๒๕๖๐) ซึ่งประกอบด้วย ๔ หลักสูตร ดังนี้ ๑.หลักสูตร Computer Essentials ๒.หลักสูตร Online Essentials ๓.หลักสูตร  Word Processing และ ๔.หลักสูตร Spreadsheet โดยดำเนินการสอบ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ๔ อาคารหอสมุด

ข่าว : นางสาว พัทธนันท์  พลแสน  นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
ภาพ : นาย เกษมรัตน์ เสือสกุล  นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ