โลโก้เว็บไซต์ วิทยบริการฯ ร่วมงาน วันครบรอบ ๑๒ ปีราชมงคลล้านนา

วิทยบริการฯ ร่วมงาน วันครบรอบ ๑๒ ปีราชมงคลล้านนา " มหาวิทยาลัยนวัตกรรม ที่พึ่งของชุมชน "

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 มกราคม 2560 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 132 คน

เมื่อวันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๐ ที่ผ่านมา อาจารย์อนันท์ ทับเกิด ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) อาจารย์ภาณุเดช ทิพย์อักษร รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยบุคลากรทุกกลุ่มงาน ร่วมงานวันครบรอบ ๑๒ ปีราชมงคลล้านนา แห่งการเป็นมหาวิทยาลัยนวัตกรรมซึ่งเป็นที่พึ่งของชุมชน ภายใต้แนวคิด “Local concern Global Solution : Moving Across Middle Income Trap Border Through Human Resource Capacity Building”

ได้รับเกียรติจาก หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ บริเวณอาคารเฉลิมพระเกียรติ ๕๖ พรรษา กิจกรรมโดยรวมภายในงานประกอบด้วย ตั้งแต่ช่วงเช้ามืด พิธีบวงสรวงศาลเทพเจ้านครราชและศาลครูบาศรีวิชัย สิ่งศักดิ์ประจำมหาวิทยาลัย พิธีทำบุญตักบาตร พิธีเจริญพระพุทธมนต์ ณ บริเวณศาลาราชมงคล นอกจากนี้ภายในงาน ยังมีการจัดแสดงนิทรรศการนักปฏิบัติผู้ยิ่งใหญ่ของแผ่นดิน นิทรรศการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ ๙ การจัดแสดงผลงานโครงการหลวง โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ การแข่งขันทักษะทางวิชาการ นิทรรศการนักปฏิบัติผู้ยิ่งใหญ่ของแผ่นดิน นิทรรศการสายน้ำแห่งนวัตกรรม การเสวนาทางวิชาการหัวข้อ การจัดการศึกษารูปแบบ STEM, WIL,ดนตรีในสวน “บทเพลงของพ่อ” กาดหมั้วคัวกิ๋นย้อนถิ่นล้านนา และกิจกรรมอื่นอีกมากมาย

ทางสำนักวิทยบริการฯ ได้รับมอบหมายส่วนของการออกบูธแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับ การแนะนำบริการต่างๆ ของงานห้องสมุด งานระบบไอทีภายในงาน บริการต่างๆ ทางสารสนเทศที่เกี่ยวกับ บุคลากร นักศึกษา และรับผิดชอบส่วนของการถ่ายทอดสดบรรยากาศทั้งหมด

ที่มาภาพ/ข่าว : กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา