โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร วิทยบริการฯ ร่วมกิจกรรม “ราชมงคลล้านนา รวมพลังแห่งความภักดี” พร้อมกับคนไทยทั่วประเทศ  | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 พฤศจิกายน 2559 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 134 คน

อาจารย์อนันท์ ทับเกิด ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) พร้อมตัวแทนบุคลากร ร่วมกิจกรรม “ราชมงคลล้านนา รวมพลังแห่งความภักดี”

วันนี้ (๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๙) เวลา ๐๘.๐๐ น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรม “ราชมงคลล้านนา รวมพลังแห่งความภักดี” ประกาศความจงรักภักดีและร่วมกันน้อมรำลึกถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ” พร้อมกับคนไทยทั่วประเทศ ในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพปีที่ ๘๙ และประกาศความจงรักภักดี โดยมี รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรสายวิชาการ สายสนับสนุน และนักศึกษา ร่วมขับร้องเพลงชาติและเพลงสรรเสริญพระบารมี หลังจากนั้น กล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณประกาศความจงรักภักดีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ บริเวณหน้าอาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

ที่มาภาพ/ข่าว : กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา