โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวน...อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่  ร่วมกิจกรรม

ขอเชิญชวน...อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ร่วมกิจกรรม "สวัสดีปีใหม่ 2566” ลุ้นรับรางวัลมากมาย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 มกราคม 2566 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 1092 คน